đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Mộ tổ tại thi công và lắp đặt Vĩnh Phúc – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

Đây là ngôi mộ đá có một không hai được giới chuyên gia trong lĩnh vực Phong Thủy Âm Trạch đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và giá trị tâm linh. Ngôi mộ đá có kích thước lớn 175cm x 283cm x 322cm , được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên liền nguyên khối không chắp ghép.Ngôi mộ đá gồm hai phần đó là phần Mộ phía dưới và phần cung thờ phía trên đã được nghệ nhân Doanh Nhân Ninh Bình thiết kế rất hài hòa và hợp lý.

Đế của ngôi Mộ Đá được ghép từ 6 viên đá nguyên khối có chiều dầy 30cm , phần dưới trạm Triện chữ T phần trên trạm cánh sen cách điệu .Phần triện tạo cho đế ngôi Mộ Đá thêm vững trắc , phần cánh sen úp tạo sự nhẹ nhàng thanh thoát cho cả ngôi mộ.Thông thường phần đế của một ngôi Mộ Đá bình thường người ta thường ghép từ nhiều viên đá nhỏ khác nhau cho giảm chi phí sản xuất nhưng đối với ngôi Mộ Đá này, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và để cho ngôi mộ đạt được đẳng cấp của nó thì phần đế phải nổi bật hẳn lên .Chính vì thế 6 viên đá chọn làm đế cho ngôi mộ phải to ,dầy, dài.Nguyên khối lượng của 6 viên đá đế này đã bằng khối lượng đá làm 1 ngôi mộ thông thường.

Lấy ý tưởng ngôi nhà vĩnh hằng cho người quá cố phải nhẹ nhàng và thanh thoát .Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân đã chọn phương pháp chế tác bạt băm kết hợp với kiểu giáng đẹp và hoa văn cổ truyền để làm chủ đề xuyên suốt cho ngôi Mộ Đá.

Phần cung thờ của ngôi Mộ Đá rất ấm cúng và tao nhã , với 2 cột sau vuông hạ nẹp băm nhám và 2 cột trước chạm câu đối đỡ toàn bộ phần mái băm phía trên . Cung thờ của ngôi mộ có của võng trạm rồng hóa lá chầu mặt nguyệt , hai bên có hai của võng trạm triện rút .Hai bên hông cung thờ để chống để thuận tiện cho con cháu mỗi lần ra thắp hương cho Cụ .

Phần mái của ngôi mộ là điểm nhấn quan trọng nhất , tuy làm từ những viên đá liền nguyên khối nhưng vẫn không tạo cảm giác nặng nề cục mịch như những ngôi mộ đá khác .Trái lại phầm mái rất bay và tao nhã , đá mỹ nghệ Doanh Nhân đã khéo léo tạo cho phần mái của ngôi mộ một tỷ lệ rất hài hòa và cân đối. Không làm ngói ống hay mũi hài mà là Băm nhám , băm nhám là kỹ thuật khó nhất trong việc chế tác thủ công .Nó đòi hỏi tay nghề của người thợ phải rất cao mới tạo ra được những đường chỉ sắc nét , phần nền không được phạm cốt , không được chắp vá .Băm phải mịn , các hạt băm phải đều và nhất định phải làm hoàn toàn bằng tay , không dùng máy.Đầu của mái đao được làm cách điệu từ Mây hóa Rồng , tạo cảm giác uy linh và thành kính.

Toàn bộ Hoa Văn trên ngôi Mộ Đá được đá Mỹ Doanh Nhân thiết kế theo mẫu hoa văn cổ truyền thống kết hợp với cách trạm chênh đã tạo ra một sản phẩm đặc sắc

Đây là một ngôi Mộ Đá đầy giá trị nhân văn , nó là tình cảm và sự tri ân mà con cháu đã giành cho đấng sinh thành .Được làm bằng tâm huyết của những nghệ nhân có trách nhiệm của xưởng Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân , với tiến độ 12 ngày đêm những người thợ đã làm không biết mệt mỏi để hoàn thành đúng tâm nguyện của chủ đầu tư. Không quản ngại mưa bão , nắng gió của cơn bão số 1 năm 2017 , Chúng Tôi những người Thợ đá Uy tín đã hoàn thành vượt kế hoạch mà chủ đầu tư đề ra..

Bao nhiêu vất vả và mệt nhọc như tan biến hết khi ngôi Mộ Đá được hoàn thành viên mãn.Nhìn hình ảnh cụ bà và con cháu đứng trước ngôi mộ bồi hồi súc động và đầy tự hào trước ngôi nhà vĩnh hằng của Chồng , Cha , ông mình .Chúng tôi càng ý thức thêm được tầm quan trọng của công việc mình đang làm , đó là sự tin tưởng và gửi gắm bao nhiêu tâm tư tình cảm của những người thân giành cho người quá cố.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công chế tác Mộ Đá .Đá mỹ Nghệ Anh Quân đã tạo ra rất nhiều những công trình tâm linh đặc sắc được đánh giá cao và ngày càng phát triển nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo