đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Mộ đá gia đình cô Hằng chủ tịch xã Mỹ Thành Mỹ Đức Hà Nội – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

Với tư duy sáng tạo không ngừng , cộng với niềm đam mê điêu khắc Mộ đá. Đá mỹ nghệ Doanh Nhân đã tạo ra rất nhiều những ngôi Mộ đôi đẹp được thị trường đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và giá trị văn hóa trên mội ngôi Mộ

Chính vì thế gia đình cô Hằng chủ tịch xã Mỹ Thành đã hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi , mặc dù địa hình lắp rất khó khăn và yêu cầu khắt khe của gia chủ

Mẫu Mộ Đá đôi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng dưới đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu đó.

Ngôi Mộ Đá có kích thước tiêu chuẩn là 147cm x 197 cm x 254 cm. Được gia công chế tác hoàn toàn bằng những viên đá tự nhiên, liền nguyên khối. Đá làm nên ngôi Mộ này là loại đá xanh được khai thác từ mỏ đá Yên Lâm Thanh Hóa.

Điểm nhấn đặc biệt của ngôi Mộ Đá này là phần mái , lấy ý tưởng từ mái đình Việt cổ chúng tôi đã cách điệu một cách khéo léo để đưa hình ảnh đó vào mái của ngôi nhà vĩnh cửu cho người quá cố. Đây là 1 viên đá tự nhiên liền nguyên khối , không chắp ghép .Nó có trọng lượng trên 1000kg .Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra rất khó để chế tác được đẹp, có hồn , nó đòi hỏi tay nghề của người thợ giỏi với làm được .Phía trên mái có đôi Kìm nóc cổ, nhìn rất oai phong lẫm liệt .Đứng như trấn cho ngôi mộ không bị những luồng tà khí xâm nhập.Mang lại sự vĩnh hằng cho người đã khuất.

Phần đế của ngôi Mộ Đá được ghép từ 6 viên đá , phía đế mộ chạm Sen tạo cảm giác chắc chắn và bề thế.Với ý nghĩa của đạo Phật từ bi hỷ xả ngôi mộ lấy hình ảnh hoa sen làm chủ đạo để trạm khắc. Điểm nhấn của các họa tiết đó là bức phía trước trạm bông hoa Sen cổ nhìn rất hài hòa và cân đối.

Mẫu mộ đá này khi thi công lên tổng thể công trình nhìn rất cân đối và hợp lý , đã được rất nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao .Chúng tôi đã đưa hết tâm huyết của mình để làm nên những công trình như thế

Nhiều khách thường đặt câu hỏi cho chúng tôi là : Loại đá nào làm mộ thì tốt ? Đá Ninh Bình hay đá Thanh Hóa ? Để làm Mộ Da chất lượng tốt nhất và hợp với phong thủy nhất thì loại đá được chọn để làm Mộ đó là loại đá xanh tự nhiên. Đá này có đặc điểm là độ bền cao , chịu được thời tiết khắc nghiệt .Không bị rạn nứt khi để lâu ngoài trời.Chi phí thấp hơn những loại đá khác như đá ganits , đá cẩm thạch mà độ bền lại cao hơn gấp nhiều lần.

Đá xanh Thanh Hóa dùng làm Mộ Đá thì tốt hơn. Vì đá có độ bền cao hơn đá Ninh Bình hơn nữa loại đá này lại có đồng đều về màu sắc, không có gân vàng, không om nứt.

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo