đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Mộ đá 68 – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

Ông cha ta từ ngàn xưa đã dậy rằng “Sống vì mồ vì mả, chứ ai sống bằng cả bát cơm”, hay “Sống mái nhà, già nấm mồ”… Những lời dậy đó quả không sai. Đời người ai cũng coi trọng mái nhà, nơi gắn kết yêu thương và trở tre chúng ta suốt cuộc đời. Ngôi nhà không cần phải quá to hay quá đẹp. Miễn sao đủ ở và ấm cúng là được. Lúc sống là như thế và khi đã thác về với đất mẹ thì nấm mồ là vô cùng quan trọng và thiêng liêng

Hiểu được điều đó nên con cháu không thể lơ là việc lo xây dựng mộ phần cho người thân khi đã mất sao cho được bền đẹp và hợp với các tiêu trí phong thủy mộ phần.

Ngày xưa khi đời sống vật chất còn khó khăn và nhiều điều thiếu thốn, con cháu chỉ làm được cho người đã khuất những ngôi mộ bằng: vôi vữa, xi măng, gạch đỏ … trải qua thời gian năm tháng, dưới những tác động của thời tiết khắc nghiệt thì những công trình tâm linh quan trọng đó phần nào đã bị xuống cấp nghiêm trọng.

Xây nhà để ở, nếu làm sai thì có thể sửa, đập đi xây lại chứ mộ phần thì không phải cứ không được thì đập đi làm lại. Muốn làm lại phải dựa trên rất nhiều các yếu tố khác nhau thì mới đủ duyên để làm được.

Ngày nay khi nền kinh tế phát triển, những công việc mộ phần tâm linh quan trọng này vốn dĩ đã rất quan trọng. Nay lại càng được coi trọng hơn nữa, nó tỏ lòng biết ơn và hướng về nguồn cội, tri ân đấng sinh thành của con cháu đối với đấng sinh thành.

Mộ đá chính là sự lựa chọn hàng đầu để tri ân tiên tổ của mỗi người con khi hướng về nguồn cội. Các ngôi Mộ Đá hay khu Lăng Mộ Đá không những đẹp mà còn có giá trị mãi mãi về sau. Mộ Đá có thể chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết, không bị xuống cấp theo thời gian, trường tồn cùng năm tháng. Đã có rất nhiều công trình tồn tại nhiều thế kỷ đến ngày hôm nay mà chúng ta biết đến như: lăng Khải Định hay lăng Tự Đức, mộ vua Lê Lợi, lăng Quận Công, nhà thờ đá Phát Diệm, và rất nhiều các công trình Lăng mộ đá tiêu biểu khác trên toàn quốc

Mỗi công trình đó đều có những dấu ấn riêng và qua đó cũng thể hiện được trình độ và đôi bàn tay tài hoa của những người thợ chế tác đá trong xưởng Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân Ninh Bình.

Luôn ý thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của công việc mình đang làm, Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để không phụ lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã giao cho.

Đá mỹ nghệ Doanh Nhân là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng lăng mộ đá nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có cơ sở tại làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Với hệ thống bến bãi rộng lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ cùng đội ngũ thợ đá lành nghề được đào tạo và tuyển chuyện kỹ lưỡng. Đá mỹ nghệ Doanh Nhân cam kết sẽ đẹp lại cho khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm chính của đá mỹ nghệ Doanh Nhân:

  •      -   Mộ đá
  •      -   Đồ thờ đá
  •      -   Tượng đá
  •      -   Lan can
  •      -   Kiến trúc đá
  •      -   Cuốn thư
  •      -   Lư hương đá
  •      -   Con giống đá…
  •     Và tất cả các sản phẩm bằng đá khác

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí và báo giá trọn gói. Cam kết chất lượng sản phẩm đẹp, chi phí hợp lý.

THỢ GIỎI – GIAO HÀNG NHANH – NHẬN HÀNG ĐÚNG HẸN

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ DOANH NHÂN

Địa chỉ:  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Mobile: 0938 007 893- 0978 129 923

Email: damynghedoanhnhan@gmail.com

Website: damynghedoanhnhan.com

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo