đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Mẫu mộ quây thi công tại Chương Mỹ - Hà Nội – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

Mộ đá cao cấp Doanh Nhân trân trọng giới thiệu với Quý khách hàng một Mẫu mộ đá đẹp mà chúng tôi vừa hoàn thiện cho khách hàng đó là Mẫu mộ đá Tựa Ngai đẹp. Thông qua sự giới thiệu của một Bác khách hàng mà Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân đang công tác tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hoa Kỳ. Anh Peter Phước, một người con của tỉnh Bạc Liêu .Đã định cư lâu năm tại Mỹ , Anh đã tìm về với Đá Doanh Nhân để đặt cho Ông Nội của mình một ngôi mộ đá Đẹp với niềm hân hoan và vui sướng khi công trình hoàn thành trong Viên Mãn.

Vì công việc rất bận nên thời gian anh về Việt Nam rất ngắn, chỉ trong 10 ngày. Ngay khi đáp xuống sân bay anh đã trao đổi ngay với chúng tôi và nhận được những tư vấn tốt nhất để làm cho Ông Nội một ngôi Mộ Đá Đẹp nhất với tiến độ nhanh nhất.

Với các tiêu trí Anh đưa ra đó là: Bền, đẹp, trang trọng và đúng theo phong thủy của dân tộc Việt Nam. Với những yêu cầu đó Đá Anh Quân đã tư vấn cho Anh và quyết định chọn Mẫu Mộ Đá Tựa Ngai để thi công.

Ngôi Mộ Da có kích thước 400cm x 400cm x 146cm. Được chế tác hoàn toàn từ những viên đá xanh tự nhiên chất lượng tốt nhất mà Đá Anh Quân đã dự trữ sẵn trong kho nguyên liệu của mình.

Vì Ông của Anh khi còn sống là một nhà trí thức với nhiều hoài bão và có những đóng góp nhất định cho nền văn hóa ở địa phương . Nên khi thiết kế ngôi Mộ Đá cho Cụ, Đá Doanh Nhân đã đưa vào ngôi Mộ Đá các họa tiết hoa văn rất trang nhã và tri thức đó là bộ Bát Bửu với Bầu Rượu , Túi Thơ, Sáo và đặc biệt là cây đàn Cò của nổi tiếng của tỉnh Bạc Liêu

Ngôi Mộ Đá với phần bài vị được thiết kế nằm ở phía sau có hai trụ lớn đứng hai bên tạo cảm giác rất vững trắc , tên tuổi của Cụ được khắc trực tiếp lên đá , sẽ bền mãi với thời gian .

Phía sau của ngôi mộ là hình ảnh đầm Sen, quốc hoa của dân tộc Việt . Nó vừa tạo cảm giác gần gũi thân thương, khi đi xa quê nghĩ về nơi an nghỉ của Ông Cha mình cũng thấy lòng bồi hồi xao xuyến. Nó thể hiện sự yên bình , giống như cõi vĩnh hằng vậy .

 

Không quản ngại thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, với cái nắng đầu mùa lên đến 39 độ C . Các nghệ nhân xưởng Đá Mỹ Ngệ Doanh Nhân đã miệt mài làm không nghỉ và tăng ca cả ban đêm để đáp ứng được Chất lượng và tiến độ cho khách hàng. Với cái Tâm và ý thức được tầm quan trọng của công việc mình đang làm , mọi người ai cũng phấn đấu và động viên nhau cùng cố gắng.

Bác nghệ nhân Nguyễn Đình Lực đã ngoài 50 tuổi, gắn bó với Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân đã hơn chục năm nay . Bác đã xung phong đi tận nơi , đến tận Bạc Liêu để lắp ghép ngôi Mộ Đá và hoàn thiện những kỹ thuật khó nhất để tạo ra một tác phẩm Hoàn Hảo nhất cho chủ đầu tư.

Ngôi mộ đá hoàn thành trong niềm vui sướng của gia đình , sự nhẹ nhõm và thanh thản của đơn vị gia công chế tác. Mọi người trong gia đình Anh Phước không thể hình dung được rằng ngôi Mộ Đá của Ông Cha mình lại đẹp như thế.Mọi người sẽ rất yên tâm khi ở nơi phương trời xa ấy , chốn quê nhà người thân của mình đã được an nghỉ trong một ngôi mộ được xây nên từ cái Tâm của con Cháu và trách nhiệm với nghề của ngững người thợ đá xưởng chế tác Đá Mỹ nghệ Doanh Nhân Ninh Bình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công và chế tác Mộ Đá Đẹp. Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân luôn tự tin và đảm bảo những sản phẩm do chúng Tôi sản xuất ra là chất lượng nhất và hợp lý nhất quý khách có thể tham khảo tại chuyên mục Công trình tiêu biểu. Các sản phẩm Mộ Đá Đẹp do chúng tôi sản xuất đã có mặt trên mọi miền của tổ quốc. Mỗi công trình là một dấu ấn , ghi lại những kỷ niệm những cảm xúc mà chúng Tôi vô cùng trân trọng. Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978129923 (mr Kiên). Và tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của chúng tôi qua website: https://damynghedoanhnhan.net

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo