đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Mẫu mộ đá đẹp tại Quảng Trị – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

Tại Quảng Trị có những địa chỉ làm lăng mộ đá nào? Đơn vị nào là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà rất nhiều gia chủ khi muốn xây dựng những phần mộ đá tại Quảng Trị tìm hiểu.

Sau đây cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Doanh Nhân xin giới thiệu đến gia chủ một cách đặt sản phẩm đá mỹ nghệ tại các đơn vị uy tín chất lượng nhất.

Giới thiệu sơ lược sản phẩm lăng mộ đá nguyên khối

Mộ đá nguyên khối là một sản phẩm khá đặc biệt. Làm từ những khối đá nguyên khối với nhiều thiết kế đặc sắc cùng những họa tiết hoa văn tinh xảo. Mời quý khách xem qua một số mẫu thiết kế do cơ sở Doanh Nhân thiết kế và thực hiện.

Với những khối đá lớn được nhập từ các đơn vị khai thác đá tự nhiên tại các tỉnh thành như: Thanh Hóa, Nghệ An là một trong những tỉnh thành hiện có chất lượng đá tự nhiên tốt nhất hiện nay trên toàn quốc.

 Từ những khối đá lớn những nghệ nhân bắt đầu quy trình kiểm định chất lượng nguyên vật liệu sau đó những nghệ nhân với những đôi bàn tay tài hoa bắt đầu từ công đoạn định hình cho khối đá sau đó khắc họa lên ấy những họa tiết tình xảo.

Nghề chế tác đá truyền thống bắt đầu tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Tại nơi đây, nhưng phần mộ đầu tiên đã được hình thành và phát triển cho đến tận ngày nay. Và cũng tại đây, những kỹ thuật chế tác đảm bảo độ bền cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như về quy trình thực hiện bạn vui lòng liên hệ:

Doanh nghiệp lăng mộ đá Doanh Nhân
Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0978129923

Email: damynghedoanhnhan@gmail.com

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo