đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Lắp mộ đá đôi cho gia đình chú Tuấn - Mỹ Hào Hưng Yên – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

ĐÁ MỸ NGHỆ DOANH NHÂN giới thiệu công trình Lắp Đặt Ngôi Mộ Đá Đôi Cho Gia Đình Chú Tuấn – Mỹ Hào – Hưng Yên, một con người nhìn bề ngoài thì rất Nghiêm nghị và khó gần nhưng ẩn sâu trong con người ấy lại là một người Con rất hiếu thảo, sống nội tâm và tình cảm. Bôn ba khắp nơi trên mọi miềm của tổ quốc nhưng Chú luôn đau đáu trong lòng một tâm nguyện đó là làm cho Bố Bẹ đã mất của mình một ngôi Mộ Đá thật đẹp và trắc chắn.Nhưng chỗ an nghỉ của các Cụ lại rất hẹp và khó thi công.Ý định đó vẫn chưa thực hiện được vì Chú chưa tìm ra được phương án nào hợp lý và tốt nhất.

Trong một lần đi Lễ Chùa Chú đã bộc bạch nguyện vọng của mình với Thượng Tọa trụ trì Chùa Liên Hoa và được Cụ giới thiệu cho gặp Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân . Đơn vị gia công chế tác Mộ Đá đẹp hàng đầu Việt Nam.

Sau khi khảo sát thực tế vị trí của ngôi mộ và địa hình khu vực nghĩa trang , Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân đã thiết kế cho gia đình Chú một ngôi mộ Phong Thủy rất đẹp và ấn tượng trong phong cách thiết kế. Vì địa hình rất chặt hẹp nên mẫu thiết kế đưa ra là ngôi Mộ Đá đôi với kích thước 217cm x 147cm x 176cm .

Được làm hoàn toàn từ đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất , ngôi Mộ Đá nổi bật với các đường nét trắc khỏe kết hợp với các họa tiết hoa văn rất mềm mại và ấn tượng .Bốn góc của ngôi Mộ Đá có 4 cây cột đá liền được làm rất cầu kỳ , hạ nẹp nổi và trạm khắc hình ảnh rồng lá trầu vào phía trong nhìn rất cân đối và trang nghiêm.

Đứng nhìn từ ngoài vào Cụ Ông nằm bên trái Cụ Bà nằm bên phải đúng theo đạo lý của Ông Cha ta từ xa xưa. Tên tuổi của các Cụ được khắc trực tiếp lên viên đá bài vị có độ dầy 12cm vô cùng trắc trắn và kiên cố .Đảm bảo được tính vĩnh hằng của công trình.

Ngôi Mộ Đá nổi bật hẳn lên bởi những họa tiết hoa văn mềm mại , nó thể hiện sự hiểu biết và am hiểu tường tận trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình Tâm Linh của đơn vị thi công. Ngôi Mộ Đá vẫn hòa đồng với các ngôi mộ xung quanh bởi chất liệu đá tự nhiên vô cùng giản dị và gần gũi với đời sống con người , nó bình dị và mộc mạc như những con người Việt Nam ta vậy.

Ngôi Mộ Đá rất vững trắc và kiên cố không bao giờ phải lo lắng nơi an nghỉ của gia tiên bị xuống cấp hay sập xệ .Con cháu luôn yên tâm công tác là vì như thế.Dù cho có đi bất cứ phương trời nào thì cũng luôn yên tâm rằng Các Cụ luôn dõi theo và Phù Trì cho Con Cháu.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí và báo giá trọn gói. Cam kết chất lượng sản phẩm đẹp, chi phí hợp lý.

THỢ GIỎI – GIAO HÀNG NHANH – NHẬN HÀNG ĐÚNG HẸN

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ DOANH NHÂN

Địa chỉ:  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Mobile: 0978 129 923

Email: damynghedoanhnhan@gmail.com

Website: damynghedoanhnhan.net

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo