đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Lăng mộ đá Nam Định – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

Ông cha ta từ ngàn xưa đã dậy rằng “Sống vì mồ vì mả, chứ ai sống bằng cả bát cơm”, hay “Sống mái nhà, già nấm mồ”… Những lời dậy đó quả không sai. Đời người ai cũng coi trọng mái nhà, nơi gắn kết yêu thương và trở tre chúng ta suốt cuộc đời. Ngôi nhà không cần phải quá to hay quá đẹp. Miễn sao đủ ở và ấm cúng là được. Lúc sống là như thế và khi đã thác về với đất mẹ thì nấm mồ là vô cùng quan trọng và thiêng liêng.

LĂNG MỘ ĐÁ XANH THANH HÓA

Hiểu được điều đó nên con cháu không thể lơ là việc lo xây dựng mộ phần cho người thân khi đã mất sao cho được bền đẹp và hợp với các tiêu trí phong thủy mộ phần.

Ngày xưa khi đời sống vật chất còn khó khăn và nhiều điều thiếu thốn, con cháu chỉ làm được cho người đã khuất những ngôi mộ bằng: vôi vữa, xi măng, gạch đỏ … trải qua thời gian năm tháng, dưới những tác động của thời tiết khắc nghiệt thì những công trình tâm linh quan trọng đó phần nào đã bị xuống cấp nghiêm trọng.

Xây nhà để ở, nếu làm sai thì có thể sửa, đập đi xây lại chứ mộ phần thì không phải cứ không được thì đập đi làm lại. Muốn làm lại phải dựa trên rất nhiều các yếu tố khác nhau thì mới đủ duyên để làm được.

Ngày nay khi nền kinh tế phát triển, những công việc mộ phần tâm linh quan trọng này vốn dĩ đã rất quan trọng. Nay lại càng được coi trọng hơn nữa, nó tỏ lòng biết ơn và hướng về nguồn cội, tri ân đấng sinh thành của con cháu đối với đấng sinh thành.

Nổi bật trong lĩnh vực chế tác Mộ Đá tại Việt Nam là Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên, đợn vị tiêu biểu luôn dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác Mộ Đá đã được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen và có chỗ đứng vững trắc trong lòng người tiêu dùng trên toàn quốc

Với trên 20 năm kinh nghiệm, đã thi công nhiều công trình tâm linh quan trọng của quốc gia như: Công trình K9 thờ Bác Hồ, mộ Tổng Bí Thư Lê Hồng Phong, đồ thờ trên mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, đền thờ Bác Hồ tại Bộ Công An … và rất nhiều các khu lăng mộ tổ của nhiều dòng họ lớn trên toàn quốc.

Mỗi công trình đó đều có những dấu ấn riêng và qua đó cũng thể hiện được trình độ và đôi bàn tay tài hoa của những người thợ chế tác đá trong xưởng Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên Ninh Bình.

Trong thời gian vừa qua là công trình Khu Lăng Mộ Đá dòng họ :

Luôn ý thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của công việc mình đang làm, Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để không phụ lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã giao cho

Với tư duy như thế nên trước khi làm bất cứ một sản phẩm Mộ Đá hay Lăng Mộ Đá thì khâu chọn đá luôn được đề cao và cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ (rất may là vùng nguyên liệu của Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên hiện nay đã vào đến vùng lõi nên chất lượng đá rất tốt và đồng đều ). Để tạo ra được một sản phẩm Mộ Đá chất lượng thì yếu tố nguyên liệu chính là yếu tố quyết định, mang tính then chốt cho cả công trình.

Với hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại cộng với đội ngũ nghệ nhân có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực chế tác Mộ Đá cao cấp. Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên đã và đang không ngừng phát triển, luôn luôn sáng tạo, học hỏi thêm, nâng cao trình độ để xứng đáng là Lá cờ đầu của làng nghề chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Trong năm 2018 vừa qua Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên đã tự hào nằm trong TOP 50 thương hiệu Việt Uy tín do người tiêu dùng bình chọn, đó là sự ghi nhận và cũng là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể vững mạnh, đoàn kết, phấn đấu và quyết thắng.

Các sản phẩm Mộ Đá cao cấp của Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và chất liệu thi công. Mỗi sản phẩm Mộ Đá đều được nghệ nhân Anh Quân thiết kế và chỉ đạo thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Các mẫu Mộ Đá đều được thiết kế theo vị trí thực tế và diện tích của từng công trình sao cho phù hợp nhất. Mỗi công trình Lăng Mộ đá đều có vị trí và kích thước khác nhau nên khi thiết kế cần khảo sát kỹ thực tế rồi mới đưa ra phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất

Để tạo ra được sản phẩm Mộ Đá Đẹp có chất lượng cao thì nguyên liệu chế tác là vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đá tự nhiên khác nhau dùng để làm Mộ Đá, nhưng nổi bật nhất là đá xanh đen và đá xanh rêu. Cả hai loại đá này đều được khai thác tại tỉnh Thanh Hóa.

THỢ GIỎI – GIAO HÀNG NHANH – NHẬN HÀNG ĐÚNG HẸN

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ DOANH NHÂN

Địa chỉ:  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Mobile: 0938 007 893- 0978 129 923

Email: damynghedoanhnhan@gmail.com

Website: damynghedoanhnhan.com

 

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo