đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Lăng mộ đá 2017 – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

Để xây dựng một khu Lăng Mộ Đá cho một gia đình thì rất dễ để quyết định. Nhưng để xây dựng được một khu Lăng Mộ Đá có thể quy tập được cho cả một dòng họ thì đó là một điều vô cùng khó khăn.Bởi nó liên quan đến nhiều gia đình, nhiều người và nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Tưởng điều đó có thể làm khó được Gia Đình anh Hải, không sợ khó khăn. Bằng chính cái tâm của mình đối với tiên tổ, họ hàng đã mất. Anh đã đưa ra quyết định sẽ xây dựng lại khu lăng mộ họ, đưa tất cả các phần mộ đã có sẵn trong khu lăng lên rồi quy hoạch lại từ đầu theo chuẩn phong thủy. Anh đã được tất cả thành viên trong họ ủng hộ nhiệt tình và hết lòng cùng Anh xây dựng lại khu lăng mộ cho dòng họ to đẹp hơn, bền trắc hơn.

Khu Lăng Mộ Đá của dòng họ Phan – Nghệ An có diện tích trên 200m2, gồm các hạng mục chính như sau:

1. Lăng Thờ Chung

Lăng Thờ Bằng Đá có kích thước 322 x 117 x 322 được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá xanh ngọc dạng thô. Đây la loại đá quý hiếm được khai thác từ miền Hà Trung Thanh Hóa. Loại đá xanh ngọc thô này có ưu điểm đó là: đá đồng đều, không bị mom nứt, không bị tác động của mìn …nên đá rất trắc có độ bền cao – Vĩnh cửu với thời gian.

Lăng Thờ Bằng đá này được trạm khắc rất tinh vi và chi tiết. Tất cả các họa tiết hoa văn đều được trạm theo lối kênh bong, tả thực và chi tiết.

2.Lan Can Đá

Bao quanh khu lăng Mộ Đá là hệ thống tường bao trạm chữ thọ với ý nghĩa trường tồn và bền chặt tạo cho khu lăng mộ một sự nghiêm trang và thanh thoát.

3.Bộ cổng tứ trụ 

Bộ cổng đước làm bằng 4 cột đá và đôi voi tạo nên sự uy nghiêm 

4.Cuốn thư đá

Để trấn những luồng tà khí và ngăn không cho Vong ngoài vào khu lăng mộ Họ thì bình phong đá được đặt ngay sau chính giữa cổng . Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế nơi an nghỉ vĩnh hằng cho gia tiên. Các kích thước đều được lựa chọn theo thước lỗ ban. Với những cung số đẹp.

 

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí và báo giá trọn gói. Cam kết chất lượng sản phẩm đẹp, chi phí hợp lý.

THỢ GIỎI – GIAO HÀNG NHANH – NHẬN HÀNG ĐÚNG HẸN

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ DOANH NHÂN

Địa chỉ:  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Mobile: 0978 129 923

Email: damynghedoanhnhan@gmail.com

Website: damynghedoanhnhan.com

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo