đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Thi công khu Lăng Mộ Đá Gia Tộc Họ Vũ Tại Nam Định – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

Để xây dựng một khu Lăng Mộ Đá cho một gia đình thì rất dễ để quyết định. Nhưng để xây dựng được một khu Lăng Mộ Đá có thể quy tập được cho cả một dòng họ thì đó là một điều vô cùng khó khăn.Bởi nó liên quan đến nhiều gia đình, nhiều người và nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Lối vào Khu lăng mộ đá xanh rêu Lối vào Khu lăng mộ đá xanh  Tưởng điều đó có thể làm khó được gia đình anh Nam, không sợ khó khăn. Bằng chính cái tâm của mình đối với tiên tổ, họ hàng đã mất. Anh đã đưa ra quyết định sẽ xây dựng lại khu lăng mộ họ, đưa tất cả các phần mộ đã có sẵn trong khu lăng lên rồi quy hoạch lại từ đầu theo chuẩn phong thủy. Anh đã được tất cả thành viên trong họ ủng hộ nhiệt tình và hết lòng cùng Anh xây dựng lại khu lăng mộ cho dòng họ to đẹp hơn, bền trắc hơn.

Lăng mộ đá xanh do Trung Kiên thực hiện tại Nam Định có diện tích trên 25m2, gồm các hạng mục chính như sau: Lăng mộ đá còn diện tích chờ khá rộng giúp dễ dàng quy hoạch về sau Lăng mộ đá còn diện tích chờ khá rộng giúp dễ dàng quy hoạch về sau Lăng Thờ Bằng Đá có kích thước 276 x 117 x 276 được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá xanh đen dạng thô. Đây la loại đá quý hiếm được khai thác từ miền Hà Trung Thanh Hóa. Loại đá xanh đen thô này có ưu điểm đó là: đá đồng đều, không bị mom nứt, không bị tác động của mìn …nên đá rất trắc có độ bền cao – Vĩnh cửu với thời gian. Khu lăng mộ đá xanh rêu có diện tích rộng khoảng 25m2 Khu  Lăng Thờ Bằng đá này được trạm khắc rất tinh vi và chi tiết. Tất cả các họa tiết hoa văn đều được trạm theo lối kênh bong, tả thực và chi tiết.

Khuôn viên Lăng mộ đá họ Vũ quanh khu lăng Mộ Đá là hệ thống tường bao trạm bông Sen hóa với ý nghĩa trường tồn và bền chặt tạo cho khu lăng mộ một sự nghiêm trang và thanh thoát. Lăng mộ đá xanh đen có thiết kế khá hợp lý với khuôn viên khu đất Lăng mộ đá xanh rêu có thiết kế khá hợp lý với khuôn viên khu đất Bên trong khu lăng mộ có 2 ngôi Mộ Đá . Được làm từ những viên đá quý liền nguyên khối. Mẫu mộ này thích hợp cho những khu Lăng Mộ Đá có số lượng mộ đông , đồng nhất về mẫu mã và kích thước. Mẫu Mộ Đá này cũng có thể sử dụng cho các nghĩa trang liệt sỹ với quy mô và số lượng mộ lớn. Lăng thờ đá đẹp với hai ngôi mộ đá đơn Lăng thờ đá đẹp với hai ngôi mộ đá đơn Các ngôi Mộ Đá được làm rất trang trọng bởi những đường chỉ thẳng , hoa văn trạm khắc đơn giản nhưng rất tinh tế và sắc nét. Khu lăng thờ đá xanh rêu họ Vũ tại Nam Định cột cổng vào phía trên 2 cột cổng là Nụ sen, biểu tượng cho sự thanh tao và cao quý.Hình ảnh nụ sen đang nở với ngụ ý Tình cảm của con cháu giành cho đấng sinh thành sẽ mãi mãi thành kính và lưu truyên qua nhiều thế hệ khác nhau.

Lăng mộ đá xanh đen do Trung Kiên thực hiện tại Nam Định Để trấn những luồng tà khí và ngăn không cho Vong ngoài vào khu lăng mộ Họ thì bình phong đá được đặt ngay sau chính giữa cổng . Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế nơi an nghỉ vĩnh hằng cho gia tiên. Các kích thước đều được lựa chọn theo thước lỗ ban. Với những cung số đẹp. Khuôn viên Lăng mộ đá họ Vũ  Đây là một khu Lăng Mộ Đá đẹp và đại diện cho ý trí quyết tâm của người đứng đầu một giòng họ. Có Tâm , có Tầm và Có Tài. Giám quyết định những việc trọng đại liên quan đến cả giòng họ, làm việc vì giòng họ hết mình và không sợ khó khan, gian khổ. Mặt ngoài khu lăng mộ đá xanh rêu Mặt ngoài khu lăng mộ đá xanh rêu Chúc Anh Nam và mọi người trong dòng họ Vũ Đai Tộc luôn mạnh khỏe, thành công và Hạnh Phúc. Chúc cho tinh thần đoàn kết và thương yêu, đùm bọc, tre trở …của các thành viên trong họ ngày càng khăng khít và bền chặt. 

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo