đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Khu lăng mộ cao cấp bạc tỷ tại nghĩa trang Đèo Sen Hạ Long – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

Đá mỹ nghệ Doanh Nhân giới thiệu Quý khách Công trình Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Gia Đình tại nghĩa trang Đèo Sen Hạ Long. Đây là Khu lăng mộ đá ĐẸP HOÀN HẢO với các hạng mục như: Lăng thờ đá hai mái không cánh; 4 ngôi mộ đá đơn đẹp giật cấp bề thế; cuốn thư đá đào cổ kính; phần lan can đá được khắc rất chi tiết với hai cột trụ đá và phần nền của khu lăng mộ đá được gia chủ lát đá tạo nên một Khu lăng mộ rất hoàn thiện, bề thế và trường tồn mãi theo thời gian.

Là một người kỹ tính và rất cầu toàn trong mọi lĩnh vực .Nhất là khi tôn tạo lại nơi an nghỉ cho các Cụ trong gia đình mình.Anh Giang đã đề ra rất nhiều tiêu trí cao cho công trình tâm linh quan trọng này.Với những tiêu chí cao như thế Anh đã quyết định lựa chọn Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân – Đơn vị thiết kế – Gia công chế tác Mộ Đá đẹp và uy tín hàng đầu Việt Nam  để thi công các hạng mục Đá Mỹ Nghệ của công trình.

Mong muốn thiết kế hỗ trợ con cháu được hưởng phúc ấm của gia tiên , cũng như hỗ trợ con cháu về con đường khoa bảng cũng như phát triển kinh tế. Toàn cảnh Khuôn viên Khu lăng mộ đá ĐẸP của gia đình Với thiết kế tổng quan theo phong thủy : Lưng Tựa Huyền vũ ( Đồi cao phía sau ) Thanh Long , Bạch Hổ chầu vào. Chu tước , minh đường phong quang sang lạng. Ngụ ý giúp con cháu trong công việc, khoa bảng luôn có người hộ trợ và mau chóng thành đạt.

1.Mộ Đá

Khu Lăng Mộ Đá có kích thước rộng 15m sâu vào 7,8m được gia công chế tác hoàn toàn bằng đá xanh đen Thanh Hóa. Bao gồm các hạng mục chính như sau:

2. Cổng Đá

Cổng đá gia đình anh chọn lựa để 2 con nghê cổ , vừa tạo nên điểm nhấn của khu mộ lại vừa mang hàm ý ngăn chặn tà ma vào khu mộ của các cụ

3.Hàng rào đá

Cũng như toàn bộ khu mộ lan can đá làm nguyên khối chạm nét tinh xảo , nụ sen được gắn liền với cột, thiết kế riêng biệt

4.Bình phong

Bình phong luôn mang hàm ý chấn phong , lại mang ý nghĩa trang trí , tạo điểm nhấn khi mới bước vào tham quan khu mộ

Bình phòng khu mộ gia đình vợ

5.Lăng thờ đá nguyên khối

Lăng thờ bố mẹ đẻ 

Lăng thờ bố mẹ vợ

6.Cây hương đá

Cây hương đá cũng được trạm vẩy rồng sắc nét , vuông thành sắc cạnh

7.Đỉnh hóa vàng

Vì sự yêu thích những đường nét thẳng vuôn vắn , nên đỉnh hóa vàng anh cũng chọn theo thiết kế vuông gốc cạnh

Và có lẽ điều mà các Cụ vui nhất không phải là ngày hôm nay con cháu đã làm cho mình Khu Lăng Mộ Đá đẹp mà chính là nhìn thấy Con Cháu thành đạt , đoàn kết , thương yêu và tương trọ lẫn nhau cùng nhau phát triển. Đó chính là món quà vô giá mà cháu con giành tặng cho đấng sinh thành. Phần mái của lăng thờ được làm rất cầu kỳ và chi tiết với hình ảnh uốn cong của mái đình Việt cổ , kìm nóc 2 đầu mái tạo nên sự uy linh và là điểm nhấn của cả công trình.

Đây có lẽ là một trong những khu Lăng Mộ Đá đẹp và cân đối nhất , tỷ lệ rất hài hòa và cân đối . Các họa tiết hoa văn được bố trí rất hợp lý , trạm khắc tinh tế và sang trọng nó thể hiện được đẳng cấp số 1 của đơn vị gia công chế tác Mộ Đá đẹp hàng đầu Việt Nam Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân . Với uy tín đã tạo dựng từ lâu đã được rất nhiều khách hàng trên tòan quốc đánh giá và bình trọn là đơn vị uy tín số 1. Mỗi công trình đều được Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân giành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu đưa ra phương án thiết kế và thi công sao cho phù hợp và đúng phong thủy nhất. Lan can đá Khu lăng mộ Với suy nghĩ làm công trình cho gia đình của mỗi khách hàng cũng như đang làm cho chính gia tiên nhà mình nên tất cả các khâu đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt . Có như thế mới tạo ra được những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Điều có lẽ làm Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân trăn trở nhất chính là vùng nguyên liệu tốt , nguyên liệu quyết định đến 50% chất lượng sản phẩm . Với tư duy sáng tạo của nghệ nhân Doanh Nhân cùng đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay thì Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân tự tin về khả năng sản xuất ra những sản phẩm đẹp nhất , độc đáo nhất. Vấn đề chính vẫn là nguyên liệu để gia công chế tác Mộ Đá đẹp , chính vì thế những khách hàng muốn mua được sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân đều phải đặt trước mới có sản phẩm . Có thời gian để chọn đá và chau chuốt thì sản phẩm mới đạt được chất lượng như mong muốn. Công Trình Lăng Mộ Đá của gia đình anh Giang được Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân gia công chế tác trong vòng 3 tháng, với 12 nghệ nhân miệt mài ngày đêm và để đến hôm nay công trình hoàn thành trong niềm hân hoan , vui sướng của cả Chủ và Thợ .

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo