đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Công trình khu lăng mộ đá của chủ tịch công ty bất động sản tại Bình Dương – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân giới thiệu Công trình Lăng Mộ Đá Xanh đen Cao Cấp của gia đình anh Long đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương tại  Cao Đức - Gia Bình - Bắc Ninh . Đây là Khu Lăng mộ đá cao cấp với các hạng mục đá hoàn toàn được chế tác từ Đá Xanh đen cao cấp nguyên khối.

Để xây dựng công trình An Viên Vĩnh Hằng cho Ông Bà của mình , anh Long mong muốn làm những gì tốt nhất có thể để tri ân đấng sinh thành. nh đã chọn Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân https://damynghedoanhnhan.net/ đơn vị gia công chế tác Mộ Đá đẹp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia công chế tác Mộ Đá đẹp tại Việt Nam .

Khu lăng Mộ Đá có kích thước 9m x 9m , nằm tại nghĩa trang Cao Đức - Gia Bình - Bắc Ninh. Đây là khu Lăng Mộ Đá rất đẹp và phù hợp để quy hoạch làm nơi an nghỉ cho quy mô gia đình nhỏ Ông Bà và Con Cháu . Với lối thiết kế hiện đại về quy hoạch kiến trúc nhưng lại cổ kính về hoa văn đường nét và rất đúng theo phong thủy âm phần

Khu Lăng Mộ Đá được gia công chế tác từ loại Đá Xanh Đen , loại đá rất tốt trên thị trường hiện nay dùng để làm Lăng Mộ Đá . Loại đá này có những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại đá khác về : độ bền , màu sắc, không bị om nứt , không sứt vỡ …do không bị tác động của việc dùng Mìn để phá như những loại đá thông thường khác.

Phía trong lăng thờ là bài vị lăng , được khắc dòng chữ : Hán Việt do gia đình yêu cầu . Thể hiện tính chủ quyền và nơi an nghỉ vĩnh hằng của gia đình . Trên lăng thờ còn có Lư Hương , Mâm bồng , Lọ hoa ..Cách bầy biện rất ấm cúng và trang nghiêm . – Phần Mộ Đá , ngôi Mộ Đá của hai Cụ có kích thước rộng 81 dài 127 được làm từ những phiến đá xanh  trắc nịch dầy nguyên khối . Với mong muốn Ông Bà được về với đức phật ở miền Tây phương cực lạc. Nên hình ảnh hoa sen lại khéo léo được đưa vào làm chủ đề chính cho ngôi mộ. Với hình ảnh đài sen đang nâng đỡ bài vị của ông bà .Mong muốn Ông Bà sớm được siêu thoát để về cõi Vĩnh Hằng . Mọi chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ và khéo léo , từng cánh sen được tỉa tót rất công phu và tinh tế. Để tạo cho ngôi

Mộ Đá sự vững trãi , thì phần đế của ngôi Mộ Đá được để vuông trạm triện mài nhẵn bóng . Khi kết hợp tất cả các yếu tố đó lại với nhau đã làm nổi bath được sự trang nghiên và tinh tế của ngôi Mộ Đá.

anh Long có nói : Kiênn ạ ! mỗi khi ra thắp hương cho Ông Bà anh cảm thấy như Ông Bà vẫn còn sống và đang bên cạnh anh vậy , nơi Ông Bà nằm quá đẹp và yên ấm  Anh cảm thấy rất an long , Mọi thứ Em làm nhìn rất nhẹ nhàng và tinh tế. Anh không thích Lăng mộ mà cứ đục Rồng , Phượng nhiều quá , nhiều chi tiết quá …nhìn ghê lắm. Bọn trẻ nhà Anh mỗi lần cho ra thắp hương cho Ông Bà . Chúng nó thích lắm chứ không sợ sệt như những trẻ con nhà khác. Chúng nó bảo Nơi Ông Bà an nghỉ đẹp như Công viên Bố nhỉ 

Đó là những nhận xét cũng như sự ghi nhận mà quý khách hàng đã giành cho Đá Mỹ Nghệ Doanh Nhân . Đây chính là động lực để chúng tôi ngày càng phải nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. Tạo ra nhiều công trình tâm linh đẹp và ý nghĩa để không phụ lại sự kỳ vọng và tin tưởng mà quý khách hàng đã giao phó.

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn mua hàng
 
0978 129 923
zalo