đá mỹ nghệ

mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá

lăng mộ đá

h2>
Bài viết mẫu – Đá mỹ nghệ Doanh Nhân

GIỚI THIỆU NHỮNG MẪU MỘ BẰNG ĐÁ ĐẸP.

Bởi Phạm Kiên (29/05/2015) 0 Bình luận

Hiện nay, việc xây dựng phần mộ cho người đã khuất ngày càng được quan tâm nhiều hơn do trong tiềm thức người Việt Nam, sự ra đi của người đã khuất là khởi nguyên một cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Mộ bằng đá là gì?

Hiện nay, có rất nhiều loại mộ như mộ xi măng, mộ gạch,… nhưng loại mộ toát lên sự tôn kính, trang nghiêm thì phải kể đến mộ bằng đá. Mộ bằng đá không những trường tồn, vĩnh cửu với thời gian, mà mộ bằng đá còn là một phần nào đó thể hiện lòng biết ơn, sự tôn thờ của người còn sống đối với người đã khuất.

Mẫu mộ đá đẹp

Mộ đá là gì?

Vậy mộ đá là gì? Mộ bằng đá là loại mộ sử dụng các nguyên liệu đá như đá nguyên khối, đá xanh, đá granite, đá hoa cương,… để xây dựng mộ. Các loại nguyên liệu đá này sẽ được gia công một cách tỉ mỉ, xóa bỏ bề ngoài xù xì thô kệch; được gọt rũa thành các hoa văn họa tiết mang tính tâm linh như hoa sen, hoa đăng,…một cách cẩn thận, công phu.

Các mẫu mộ đá đẹp đang được ưa chuộng hiện nay ?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều loại mộ bằng đá với những kiểu dáng và nguyên liệu phong phú như: mẫu mộ đá không mái, mẫu mộ đá hình lục lăng, mẫu mộ bằng đá tam cấp,… Đi kèm với những mẫu mộ bằng đá đẹp thì không thể không kể đến các mẫu đồ thờ bằng đá như : lư hương bằng đá, đèn bằng đá,… tất cả đều được làm bằng những khối đá tuyển chọn kĩ lưỡng, được chế tạo, điêu khắc một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

THỢ GIỎI – GIAO HÀNG NHANH – NHẬN HÀNG ĐÚNG HẸN

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ DOANH NHÂN

Địa chỉ:  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Mobile: 0938 007 893- 0978 129 923

Email: damynghedoanhnhan@gmail.com

Website: damynghedoanhnhan.com

Đóng góp ý kiến

 
0978 129 923
zalo